Thai Chim ยินดีต้อนรับ

ฟองเต้าหู้ หรือชื่อในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า "ยูบะ" ภาษาจีนเรียกว่า "หู่เมาะ"หรือ" หู่กี่" ซึ่งเกิดจากการต้มน้ำถั่วเหลืองจนมีเยื่อบางๆจับตัวเป็นแผ่นฟองเต้าหู้ฟองเต้าหู้เป็นอาหารที่มีคุณค่า
ทางโภชนาการจำพวกโปรตีนสูง สามารถนำไปแปรรูปทำอาหารได้หลากหลายชนิด เช่น นำไปห่ออาหารประเภทหอยจ๊อ
แฮ่กึ๊น ถุงทอง หรือ นำไปประกอบอาหารประเภท แกงจืด ผัดร่วมกับผักอื่นๆ

ถาม-ตอบ คำถาม และคำตอบที่พบบ่อย

คลิก

ข่าวสาร/กิจกรรม


THAIFEX - World of Food Asia 2019

ร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 01 มิถุนายน 2562 ที่ IMPACT Challenger Hall 1-3 และ IMPACT EXHIBITION Hall 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ถนอมสุขภาพด้วยอาหารจากถั่วเหลือง

ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองเป็นที่คุ้นเคยของคนเอเชีย คุณค่าทางโภชนาการของถั่วเหลืองในส่วนที่โดดเด่นที่สุดคือ โปรตีน เพราะเป็นโปรตีนที่ให้คุณค่ามากกว่าเนื้อสัตว์บางชนิดถึงสองเท่าโปรตีนจากถั่วเหลืองมีกรดอมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 8 ชนิด และยังเป็นโปร



ข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติม
Scroll To Top